Là một trong những chuỗi hệ thống tóc nam đẹp số 1 tại Hà Nội, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Dù bạn chỉ tới để hỏi đường hay cắt tóc, mỗi khi bước vào cửa hàng của Mane-man Barber House, bạn sẽ luôn được đón tiếp một cách cẩn thận và chu đáo.

Với 5 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy, các hệ thống tóc nam đẹp dường như chưa thực sự hoàn hảo, với khái niệm barber shop vẫn còn rất hạn chế ở nhiều khu vực. Bằng sự tâm huyết và đam mê của mình, Mane-Man Barber House hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm mang tính chiều sâu và xứng tầm, cùng với đó là hệ sản phẩm đa dạng với những dòng mỹ phẩm tên tuổi của hãng, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hoàn hảo và trọn vẹn nhất từ tận bên trong.

Điểm mạnh của Mane Man Barber House – Hệ thống barber shop #1 Hà Nội nằm ở đội ngũ và không gian, với các cơ sở được đồng bộ chất lượng và dịch vụ, sở hữu các barber & skiner được đào tạo bài bản với chuyên môn & tay nghề cao, cùng sự tận tâm, tỉ mỉ và kỹ năng của mình, Mane-Man chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách cầu kì và khó tính.

Không sở hữu quá nhiều các cửa hàng trải dọc khắp đất nước, tuy nhiên chúng tôi lại có những vị khách khách thân thiết luôn sẵn sàng mở lòng và trải nghiệm mọi dịch vụ của mình, để đổi lại cho sự tử tế ấy, chúng tôi luôn tập trung khai thác các giá trị chất lượng và thuần khiết bên trong mỗi con người qua cách phục vụ, qua từng sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp, hay nói cách khác, với chúng tôi khách hàng như là một người anh em, góp phần xây dựng nên thương hiệu Mane-man barber house vững mạnh và kiêu sang.

-Founder Mane-Man Barber House