Tất cả tin tức

Tóc Undercut – Cắt nhanh vuốt gọn, ôm trọn đẹp trai

18/05/2019 | Mane Man

Nếu xu hướng tóc nam đẹp của năm 2018 là Side Part, thì trào lưu thịnh hành của năm 2019 lại là một số kiểu cách đơn giản, hiện đại mà tinh tế như: Textured, Short Fade và đặc biệt là tóc Undercut – kiểu đầu huyền thoại không bao giờ lỗi mốt.

8 Loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

06/05/2019 | Mane Man

Sáp vuốt tóc nam tốt đang trở thành chủ đề được rất nhiều người bàn tán, ngay cả khái niệm “sáp vuốt tóc tốt” cũng đang là một vấn đề gây rất nhiều tranh cãi trong dư luận. Như thế nào là một loại sáp tốt? Tốt về giá hay tốt về chất lượng và hiệu quả?

Các loại sáp vuốt tóc nam tốt, giá rẻ tại Hà Nội và tpHcm(2019 Update)

03/04/2019 | Mane Man

Sáp vuốt tóc nam luôn là một sản phẩm rất kén người chơi, những khách hàng của Wax thường bị chê là điệu đà, khô khan và có phần nữ tính. Thế nhưng sáp vuốt tóc nói chung còn góp phần không hề nhỏ trong việc giúp bạn Refresh lại bản thân và làm tươi mới kiểu ...

10+ Sáp vuốt tóc nam tốt khuyên nam giới nên trải nghiệm

20/11/2018 | Mane Man

Đặc biệt là hình tượng bên ngoài mái tóc cũng là thứ được phái mạnh quan tâm nhiều nhất, vì vậy mà các hộp sáp vuốt tóc nam tốt , các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng là vần đề được các anh em quan tâm và tìm hiểu.

Volcanic Clay có thật sự tốt như mọi người nghĩ?

22/11/2018 | Mane Man

Volcanic Clay là dòng sản phẩm tới từ Singapore mới du nhập vào thị trường sáp Việt Nam. Nhưng đang làm nên cơn sốt cho giới trẻ Hà Nội và một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường sáp cao cấp. 1. Đánh giá về sáp Volcanic ...

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav