7 sản phẩm gôm xịt tóc nam tốt đang được phái mạnh ưa chuộng nhất

Đăng bởi Mane Man vào lúc 21/11/2018

Gôm xịt tóc nam tốt có thể nó là hai thứ rất quan trọng cũng như là không thể thiếu đối với mỗi bạn nam ở  thời điểm hiện tại, đây chính là  sản phẩm có thể giúp phái mạnh tự tin hơn với vẻ bề ngoài của bản thân. Vậy bạn đã có nhưng lựa chọn cho sản phẩm gôm xịt tạo kiểu tóc chưa?

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về các sản phẩm gôm xịt tóc dành cho nam đang được thị trường ưa chuộng.

Đầu tiên là về thị trường các sản phẩm gôm xịt tóc cao cấp được rất nhiều người tin dùng.

1 Gôm Hanz De Fuko Extreme Hold

Là một sản phẩm đến từ Mỹ thị một thị trường rất nghiêm ngặt về chất lượng của sản phẩm và độ hiệu quả của sản phẩm. Gôm xịt tóc  Hanz De Fuko Extreme Hold chỉ cần qua cái tên các bạn đã có thể thấy được là sản phẩm này có dộ giữ nếp cao đến như thế nào, ngoài khả năng giữ nếp cực tốt thì đây còn là một sản phẩm giúp bạn giữ được một mái tóc khô ,không bị bết dính. Vòi phun được thiết kế theo dạng phun sương nên, mặc dù có khả năng giữ nếp rất tốt nhưng trong lượng mà sản phẩm gây lên tóc của bạn gần như là không có tạo cho người dùng cảm giác cự kì thoải mái. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bạn chăm sóc và bảo vệ mái tóc của mình.gôm xịt tóc nam tốt

2 Gôm Davines Extra Strong

Sản phẩm đến từ Ý này có thết kế cực kì mạnh mẽ cũng giống như cái tên của sản phẩm sự mạnh mẽ của sản phẩm đem lại cho người dùng, độ giữ nếp của sản phẩm cũng cực kì tốt. Đi kèm theo là khả năng hút ẩm  cho mái tóc cũng rất ổn. Và cũng rất dễ dàng để rửa tôi sản phẩm với nước.gôm xịt tóc nam tốt 1

3 Gôm xịt tóc Silhouette

Với thiết kế vỏ hộp mầu đen thì nhà sảm xuất tời từ Hungary đã đem lại cho sản phẩm có một vẻ  bên ngoài khá sang trọng. Độ giữ nếp mà các dòng sản phẩm cao cấp đem lại sẽ không làm bạn thất vọng. Và ngoài ra Silhouette còn đem lại cho mái tóc của người dùng cảm giác khô thoáng khá dễ chịu.gôm xịt tóc nam tốt 10

4 Gôm xịt tóc Osis+ Black

Là một dòng sản phẩm đến tứ Đức,được sảm xuất với công nghệ mới của Schwarzkopf. Thì ngay sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận đươc sản phẩm để lại cho người dùng một mái tóc khô thoáng. Độ giữu nếp rất tốt và mùi hương cũng khá dễ chịu. Thay vì sự cứng nhắc mà các dòng sản phẩm gôm xịt tóc vẫn thường đem lại. Thì Osis+ Black lại đem cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.gôm xịt tóc nam tốt 11

5 Gôm xịt tóc Tigi Bed Head

Là một thương hiệu khá quen thuộc và xuất hiện nhiều nới trên thế giới. Và thương hiệu đến từ Mỹ này đã cho sản phẩm gôm Tigi Bed Head với các đặc điểm như:

gôm xịt tóc nam tốt 12

  • Đội giữ nếp tốt,
  • Mùi hương rất dễ chịu cho người sử dụng,
  • Sản phẩm có độ kết dính tốt nhưng lại cực kì dễ rửa trôi với nước.

Đối với các dòng sản phẩm gôm xịt tóc dành cho nam ở thị trường cao cấp có các hạn chế với người dùng là có giá thành khá cao. Thay vào đó là các loại sản phẩm đến từ thị trường tầm trung với các đặc điểm như có giá thành rẻ chất lượng cũng khá ổn nên cũng được các bạn trẻ sự dụng khá nhiều.

6 Gôm xịt tóc 2Vee

Không những đem lại cho chúng ta một sản phẩm cso vẻ ngoài trẻ chung năng động. Ngoài ra chúng ta còn được dử dụng một sản phẩm có thế nói là có chất lượng khá tốt, so với thì trường gôm xịt tóc hiện nay. Và đây cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá trong thị trường gôm tóc tầm trung hiện nay.

gôm xịt tóc nam tốt 13

  • Độ giữ nếp tốt,
  • Độ bóng mà sản phẩm để lại là không có,
  • Không gây bết dính, dễ dàng tạo kiểu.

7 Gôm xịt tóc Gatsby

Đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian khá lâu nên dòng sản sẩm đến từ Nhật này có lẽ sẽ thừa hiểu người Việt Nam muốn gì. Gatsby có độ giữ nếp cực kì tốt, mùi hương mà sản phẩm đem lại cũng khá dễ chịu ngoài ra Gôm Gatsby còn cung cấp các vitamin dưỡng ẩm giúp mái tóc của người dùng không bị khô xơ.

gôm xịt tóc nam tốt 6

 

Trên đây là một số sản phẩm gôm xịt tóc được đánh giá là tốt nhất trên thị trường và được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất qua bài viết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav