Black Night

Tình trạng: Còn hàng
520.000₫

Mane Man Black Night nằm trong bộ nhuộm tóc đen dành cho cả nam & nữ - mới được ra mắt trong tháng 7/2018. Sản phẩm sáp nhuộm tóc tạm thời Mane Man Black Night 100g không chỉ tạo cho mái tóc có màu đen, mà còn có thể giữ nếp & tạo kiểu tóc dễ dàng.

Mane Man Black Night nằm trong bộ nhuộm tóc đen dành cho cả nam & nữ - mới được ra mắt trong tháng 7/2018. Sản phẩm sáp nhuộm tóc tạm thời Mane Man Black Night 100g không chỉ tạo cho mái tóc có màu đen, mà còn có thể giữ nếp & tạo kiểu tóc dễ dàng.

Thể tích: 100g / 3.5 oz

Mane Man Black Night rất phù hợp với những người tóc bạc, sản phẩm có khả năng dễ phủ bạc, mang lại cho mái tóc sậm màu đen. Khi sử dụng, tóc bạc của bạn sẽ được che đi tạm thời. Black Night dễ gội sạch bằng dầu gội thông thường.

Đa phần các dòng sản phẩm sáp nhuộm tóc tạm thời trên thị trường, chỉ có khả năng tạo màu tóc nhưng không có khả năng giữ nếp. Nhưng đối với Mane Man Black Night là một dang wax clay, giúp kéo dài thời gian giữ nếp tóc & không tạo độ bóng.

Điểm nổi bật wax Mane Man Black Night:

 Lên màu đen nhanh & ổn định.

☀ Giữ nếp tóc lâu dài & tạo độ hoàn thiện mờ hoàn hảo.

☀ Không tạo độ bóng & tạo độ phồng tóc cao (max volume).

☀  Dễ dàng bị rửa trôi với nước - không để lại chất dư thừa.

Không tạo độ bết tóc và có khả năng chống ẩm (mồ hôi).

Cách sử dụng: Xoa đều một lượng nhỏ vừa đủ vào hai lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc khô và tạo kiểu tóc theo như ý muốn.

"Khi không tìm được sản phẩm nào đủ tốt trên thị trường - Chúng tôi sẽ tạo ra nó"

Ra đời bởi thành viên của Viện Tóc Australia mang theo niềm đam mê cùng kiến thức chuyên sâu dành cho tóc và râu, chúng tôi cho ra đời Mane-Man thương hiệu chăm sóc tóc và râu dành cho nam.
Không chỉ là người tạo phong cách Mane-Man thấu hiểu những điều quý ông muốn và cần.
Tại Mane-Man Australia chúng tôi có phòng R&D nơi mà các nhà kỹ thuật cùng Barber Haircut và các quý ông cùng nhau thảo luận chia sẻ hàng tuần để đưa ra những cải tiến không ngừng.
Mane-Man mang đến giải pháp tổng thể cho chăm sóc tóc và râu đàn ông bao gồm Wax, Pomade, Prestyling, Shampoo...
Tại đất nước mà yêu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, tất cả sản phẩm Mane-Man đều được trải qua quá trình kiểm duyệt chính xác của Cơ quản quản lý chất lượng và Hiệp hội người tiêu dùng Australia .

Mane Man

Mane-Man được thành lập năm 2008, gồm có những đội ngũ hóa học giàu kinh nghiệm tại nước úc - Không ngừng nghiên cứu và không ngừng sáng tạo đó là khẩu hiệu của chúng tôi.


Mane Man đang đi sâu vào các sản phẩm chính sau:
☀ Tạo kiểu tóc
☀ Chăm sóc tóc
☀ Chăm sóc da
☀ Chăm sóc râu

mane man viet nam
Sản phẩm Mane-Man luôn được kiểm duyệt kĩ lưỡng, trước khi đưa tới tay người sử dụng. Bởi yếu tố “An toàn sức khỏe cho người sử dụng” luôn được Mane-Man đặt lên hàng đầu.

Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc nam để tạo nên những dòng sản phẩm cho nam giới thật hoàn hảo. Và kết quả là Mane Man đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn Thế Giới!

Mane Man

Tầm nhìn của Mane Man:
Mane Man luôn tận tụy nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, bởi chúng tôi luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Mane Man luôn phấn đấu để trở thành người tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm mới, mang lại sự khác biệt mới và an toàn tuyệt đối. 

Mane-Man luôn luôn đón chào bạn tới trải nghiệm các sản phẩm một cách MIỄN PHÍ tại các hệ thống ủy quyền của chúng tôi trên toàn Việt Nam!

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Được làm từ thành phần tự nhiên.
Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Trên Toàn Quốc
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0345.64.8080
Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày.

Sản phẩm gợi ý

Smooth Wax

520.000₫

Ultra Matt Paste

520.000₫

Matte Paste

520.000₫

Matte Cream

520.000₫

Pomade Deluxe

520.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav