Hairspray

Tình trạng: Còn hàng
520.000₫
Mane Man Hairspray chắc chắn sẽ là dòng gôm xịt tóc hay nhất từ trước đến nay dành riêng cho phái mạnh. Bởi gôm xịt tóc Mane-Man Hairspray, không chứa cồn - giúp mái tóc bạn giữ nếp mạnh mẽ & tạo nên độ bóng hoàn hảo. Thể tích:...

Mane Man Hairspray chắc chắn sẽ là dòng gôm xịt tóc hay nhất từ trước đến nay dành riêng cho phái mạnh. Bởi gôm xịt tóc Mane-Man Hairspray, không chứa cồn - giúp mái tóc bạn giữ nếp mạnh mẽ & tạo nên độ bóng hoàn hảo.

Thể tích: 250ml / 8.5 fl.oz

Sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên - không chứa chất paraben (một loại chất bảo quản trong mỹ phẩm). Đem lại độ tự nhiên & dưỡng tóc một cách hoàn hảo nhất!

Đặc điểm nổi bật Hairspray - Non-Aerosol Spray - 250ml:

 Dùng trên được mọi chất tóc và kiểu tóc

 Tạo độ giữ nếp mạnh mẽ & độ bóng hoàn hảo

 Sản phẩm không chưa cồn, đem lại độ tự nhiên & dưỡng tóc cho mái tóc một cách hoàn hảo nhất

 Dễ bị nước làm sạch

 Mùi hương thơm dịu - đậm chất phái mạnh

Cách sử dụng: Sau khi tạo kiểu tóc xong, dùng Mane Man Hairspray xịt đều xung quanh kiểu tóc đã tạo. Phun cách xa từ 15cm - 20cm để được kiểu tóc đẹp & hoàn thiện nhất có thể.

"Khi không tìm được sản phẩm nào đủ tốt trên thị trường - Chúng tôi sẽ tạo ra nó"

Ra đời bởi thành viên của Viện Tóc Australia mang theo niềm đam mê cùng kiến thức chuyên sâu dành cho tóc và râu, chúng tôi cho ra đời Mane-Man thương hiệu chăm sóc tóc và râu dành cho nam.
Không chỉ là người tạo phong cách Mane-Man thấu hiểu những điều quý ông muốn và cần.
Tại Mane-Man Australia chúng tôi có phòng R&D nơi mà các nhà kỹ thuật cùng Barber Haircut và các quý ông cùng nhau thảo luận chia sẻ hàng tuần để đưa ra những cải tiến không ngừng.
Mane-Man mang đến giải pháp tổng thể cho chăm sóc tóc và râu đàn ông bao gồm Wax, Pomade, Prestyling, Shampoo...
Tại đất nước mà yêu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, tất cả sản phẩm Mane-Man đều được trải qua quá trình kiểm duyệt chính xác của Cơ quản quản lý chất lượng và Hiệp hội người tiêu dùng Australia .

Mane Man

Mane-Man được thành lập năm 2008, gồm có những đội ngũ hóa học giàu kinh nghiệm tại nước úc - Không ngừng nghiên cứu và không ngừng sáng tạo đó là khẩu hiệu của chúng tôi.


Mane Man đang đi sâu vào các sản phẩm chính sau:
☀ Tạo kiểu tóc
☀ Chăm sóc tóc
☀ Chăm sóc da
☀ Chăm sóc râu

mane man viet nam
Sản phẩm Mane-Man luôn được kiểm duyệt kĩ lưỡng, trước khi đưa tới tay người sử dụng. Bởi yếu tố “An toàn sức khỏe cho người sử dụng” luôn được Mane-Man đặt lên hàng đầu.

Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc nam để tạo nên những dòng sản phẩm cho nam giới thật hoàn hảo. Và kết quả là Mane Man đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn Thế Giới!

Mane Man

Tầm nhìn của Mane Man:
Mane Man luôn tận tụy nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, bởi chúng tôi luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Mane Man luôn phấn đấu để trở thành người tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm mới, mang lại sự khác biệt mới và an toàn tuyệt đối. 

Mane-Man luôn luôn đón chào bạn tới trải nghiệm các sản phẩm một cách MIỄN PHÍ tại các hệ thống ủy quyền của chúng tôi trên toàn Việt Nam!

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Được làm từ thành phần tự nhiên.
Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Trên Toàn Quốc
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0345.64.8080
Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày.

Sản phẩm gợi ý

Smooth Wax

520.000₫

Ultra Matt Paste

520.000₫

Matte Paste

520.000₫

Matte Cream

520.000₫

Pomade Deluxe

520.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav