Ultra Matt Paste

Tình trạng: Còn hàng
520.000₫
Mane Man Ultra Matt Paste được thiết kế dành riêng cho những bạn yêu thích phong cách kiểu tóc không có độ bóng. Sản phẩm hoàn hảo cho mọi kiểu tóc, thích hợp với những kiểu tóc ngắn và trung bình - những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay như choppy...

Mane Man Ultra Matt Paste được thiết kế dành riêng cho những bạn yêu thích phong cách kiểu tóc không có độ bóng. Sản phẩm hoàn hảo cho mọi kiểu tóc, thích hợp với những kiểu tóc ngắn và trung bình - những kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay như choppy crop, short quiff, mohican,.. 

Thể tích: 100g / 3.5 oz

Sáp vuốt tóc nam Mane Man Ultra Matt Paste với độ giữ nếp mạnh mẽ & có khả năng hút dầu, mồ hôi - chắc chắn sẽ rất thích hợp với khí hậu nóng - ẩm ở Việt Nam đấy!

Thông tin nổi bật sáp vuốt tóc Mane-Man Ultra Matt Paste:

 Được thiết kế dành riêng cho những kiểu tóc ngắn đến trung bình như: choppy crop, short quiff, mohican,..

 Giữ nếp mạnh mẽ & có khả năng hút dầu, mồ hôi

 Tạo độ volume max & textured max

 Mùi hương kẹo ngọt, dịu nhẹ

 Dễ dàng bị nước rửa trôi, không tạo độ bóng tóc

 Thích hợp với khí hậu nóng và ẩm ở Việt Nam

Cách sử dụng: Xoa một lượng nhỏ đều giữa lòng bàn tay và đánh tan sản phẩm. Tiếp theo phân phối đồng đều lên mái tóc, sử dụng trên mái tóc khô or mái tóc đã được sấy khô bằng prestyling.

"Khi không tìm được sản phẩm nào đủ tốt trên thị trường - Chúng tôi sẽ tạo ra nó"

Ra đời bởi thành viên của Viện Tóc Australia mang theo niềm đam mê cùng kiến thức chuyên sâu dành cho tóc và râu, chúng tôi cho ra đời Mane-Man thương hiệu chăm sóc tóc và râu dành cho nam.
Không chỉ là người tạo phong cách Mane-Man thấu hiểu những điều quý ông muốn và cần.
Tại Mane-Man Australia chúng tôi có phòng R&D nơi mà các nhà kỹ thuật cùng Barber Haircut và các quý ông cùng nhau thảo luận chia sẻ hàng tuần để đưa ra những cải tiến không ngừng.
Mane-Man mang đến giải pháp tổng thể cho chăm sóc tóc và râu đàn ông bao gồm Wax, Pomade, Prestyling, Shampoo...
Tại đất nước mà yêu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, tất cả sản phẩm Mane-Man đều được trải qua quá trình kiểm duyệt chính xác của Cơ quản quản lý chất lượng và Hiệp hội người tiêu dùng Australia .

Mane Man

Mane-Man được thành lập năm 2008, gồm có những đội ngũ hóa học giàu kinh nghiệm tại nước úc - Không ngừng nghiên cứu và không ngừng sáng tạo đó là khẩu hiệu của chúng tôi.


Mane Man đang đi sâu vào các sản phẩm chính sau:
☀ Tạo kiểu tóc
☀ Chăm sóc tóc
☀ Chăm sóc da
☀ Chăm sóc râu

mane man viet nam
Sản phẩm Mane-Man luôn được kiểm duyệt kĩ lưỡng, trước khi đưa tới tay người sử dụng. Bởi yếu tố “An toàn sức khỏe cho người sử dụng” luôn được Mane-Man đặt lên hàng đầu.

Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc nam để tạo nên những dòng sản phẩm cho nam giới thật hoàn hảo. Và kết quả là Mane Man đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn Thế Giới!

Mane Man

Tầm nhìn của Mane Man:
Mane Man luôn tận tụy nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, bởi chúng tôi luôn muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Mane Man luôn phấn đấu để trở thành người tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm mới, mang lại sự khác biệt mới và an toàn tuyệt đối. 

Mane-Man luôn luôn đón chào bạn tới trải nghiệm các sản phẩm một cách MIỄN PHÍ tại các hệ thống ủy quyền của chúng tôi trên toàn Việt Nam!

Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Được làm từ thành phần tự nhiên.
Miễn phí giao hàng

Miễn phí giao hàng

Trên Toàn Quốc
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0345.64.8080
Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Trong vòng 7 ngày.

Sản phẩm gợi ý

Smooth Wax

520.000₫

Ultra Matt Paste

520.000₫

Matte Paste

520.000₫

Matte Cream

520.000₫

Pomade Deluxe

520.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav