Volcanic Clay có thật sự tốt như mọi người nghĩ?

Đăng bởi Mane Man vào lúc 22/11/2018

Volcanic Clay là dòng sản phẩm tới từ Singapore mới du nhập vào thị trường sáp Việt Nam. Nhưng đang làm nên cơn sốt cho giới trẻ Hà Nội và một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường sáp cao cấp.

1. Đánh giá về sáp Volcanic 

 

Trước hết về thiết kế của dòng sản phẩm đến từ Singapore này đó chính là Volcanic Clay 2017 và Volcanic Clay 2018:

Chúng ta có thể thấy được đại diện bên phía Apestomen đã thật sự rất biết cách lắng nghe khách hàng và khắc phục vấn đề của phiên bản cũ và cho ra mắt những sản phẩm hoàn thiện hơn.

Đầu tiên về thiết kế vỏ hộp bên ngoài thì chúng ta có thể thấy với thiết kế của Volcanic 2017 chính là hộp nhựa trắng, logo được dán lên sản phẩm khiến cho người dùng có sự thiếu hụt về măt thẩm mỹ của một dòng sản phẩm cao cấp mà khá dễ dàng để có những sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường.

sáp vuốt tóc volcanic clay 2017

 

Với sáp Volcanic 2018 thì dường như những thiếu hụt về mặt thẩm mỹ đã được nhà sảm xuất khắc phục rất tốt. Như phần vỏ hộp mầu đen và phần logo sản phẩm được in trực tiếp lên nắp, phần nắp cũng được thay đổi từ nắp nhựa chuyển sang nắp  nhôm. Sáp vuốt tóc Volcanic 2018 đem lại sự cao cấp và tinh tế cho sản phẩm và rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Về mùi hương thì Volcanic ở phiên bản cũ với phiên bản 2018 thì cả hai phiên bản đều có mùi giống nhau đều là mùi chanh. Nhưng ở phiên bản 2018 này thì mùi hương đã được làm nhẹ đi nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

sáp vuốt tóc volcanic clay 2018

Về chất sáp thì Apestomen vẫn giữ nguyên đặc trưng của dòng sản phẩm này là dạng clay khá đặc, nhưng ở phiên bản mới cũng đã được nhà sảm xuất cải tiến lại đôi chút là chất sáp sẽ mềm hơn dễ dàng đánh tan trên tay cũng như sử dụng trên tóc.

Về độ giữ nếp và tạp độ phồng thì phải nói là không thể chê được cho cả hai dòng sản phẩm đến từ Singapore này Volcanic Clay Apestomen tạo cho người sự dụng bộ tóc phồng trông khá tự nhiên. Khả năng giữ nếp cũng rất cao và còn duy trì được rất lâu và khả năng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo kiểu khá tốt .

Do có 1 chất sáp khá nặng nên Volcanic Caly phù hợp với những mái tóc từ trung bình đến dày nên đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho các bạn có bộ tóc khá dày.

2. Volcanic Clay có tốt không

Là 1 sản phẩm giữu nép tốt lâu và tạo 1 độ khô nhất định cho tóc nên sáp vuốt tóc Volcanic Clay là 1 sản phẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết của viêt nam đặc biệt là vào mùa hèsáp volcanic clay có tốt không

Cũng như về giá cả thì sáp Volcanic Clay cũng có một giá cả rất hợp lý trên thị trường sáp cao cấp của Việt Nam giá của mỗi là 340 – 360k với với một cái giá như vậy mà chúng ta đã có một sản phẩm tốt được đánh giá khá cáo trên trường sáp vuốt tóc hiện thì thì thật sự phải cảm ơn nhà apestomen rất nhiều.

3. Sáp Volcanic Clay thật và giả 

Với 1 cơn sốt mà nhà apestomen đã đem lại cho thị trường sáp Việt Nam lớn như vậy thì cũng không thể tránh khỏi những vấn đề như hàng giả và hàng kém chất lượng .

Đối với những sản phẩm Volcanic 2017 thì việc nhận biết hàng thật và hàng giả có thể sẽ khá là dễ dàng nhờ vào chất liệu sáp cũng như bao bì tem mác bên ngoài. Đối với bản 2017 thì hàng chất lượng kém sẽ một chất sáp rất lỏng trái ngược hoàn toàn với chất sáp Clay. Khi sự dụng lên tóc sẽ đem lại cho người dùng cảm giác rất bết dính và phần ngoài vỏ hộp cũng không được in rõ nét.sáp volcanic clay hàng thật và giả

 

Volcanic 2018 thì để phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả thì sễ khá là khó khăn đối với những bạn thiếu kinh nghiệp hoặc chưa có kinh nghiệm sử dụng dòng sản phẩm này, vì về cơ bản sự khác nhau về chất sáp hay mẫu mà gần như là không có . Để phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả ở mẫu 2018 này các bạn nên để ý vào một số chi tiết nhỏ như mầu sắc chất lượng của tem mác, những hàng chất lượng kém thì phần tem mác mầu sẽ nhạt hơn kém bắt mắt và phần chũ được in trên tem của sản phẩm cũng sẽ khá mờ nhạt và khó đọc.

sáp volcanic clay 2018 hàng thật

 

Nhưng những sản phẩm hàng giả hàng nhái vẫn tồn tại đc trên thị trường chỉ vì một lý do duy nhất đó chình là giá rẻ. Đánh vào thị trường  học sinh sinh viên khá đông đảo nhưng những sản phẩm giá rẻ đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc và da đầu như gây khô xơ rụng tóc làn ngứa da đầu, gây nấm và nó còn góp phẩn làm dảm uy tín chất lượng của dòng sản phẩm sáp vuốt tóc Volcanic Clay Apestomen này. Các bạn nên chọn thương hiệu có uy tín để tìm, đặt mua, tìm hiểu thêm thông tin chi tết về sản phẩm để mua phải hàng kém chất lượng ngoài thị trường hiện nay:” Hãy tin vào số tiền bạn bỏ ra, chứ đừng tin vào lời nói của bất kì ai”.

Tags : sáp vuốt tóc nam tốt, sáp vuốt tóc nam tốt 2019, VolcanicClay, volcanicclayapestomen
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav